Thị trấn Thác Bà tổ chức đêm giao lưu văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân , mừng Lễ hội đến Mẫu Thác Bà 2024

13 lượt xem
In
Tối ngày 17/2 (tức mùng 8 tháng Giêng năm Giáp Thìn), tại sân Đền Thác Bà, thị trấn Thác Bà đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân, mừng Lễ hội đền Mẫu.

 

Đến dự đêm giao lưu có đồng chí Nguyễn Lê Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của huyện, thủ trưởng một số  phòng  ban, cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương cán bộ công chức, viên chức và bà con nhân dân các xã khu vực hạ  huyện.

Đêm giao lưu có sự tham gia của gần 100 nam nữ diễn viên đến từ các tổ dân phố, các trường học của thị trấn Thác Bà và một số thôn của xã Vĩnh Kiên. Với 18 tiết mục ca múa, nhạc, nhảy dân vũ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước. Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả để rồi lại tiếp tục thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Nhân dân thị trấn Thác Bà nấu chè kho dâng lên kính Mẫu

Tin tức - sự kiện khác

Nồng nàn hương bưởi Đại Minh

Như một lời hẹn ước của mùa xuân, Giêng Hai là lúc cây bưởi đâm chồi nảy lộc, hoa bưởi đơm trắng cành. Và chẳng biết từ bao giờ, tôi đã mê mùi hương thầm phảng phất hồn quê một cách thân quen đến lạ ấy! Để rồi, dù có bận rộn đến mấy thì năm nào tôi cũng phải trở về Đại Minh để được đắm mình trong trời hoa bưởi trắng tinh khôi, hương thơm ngạt ngào lan tỏa khắp không gian.

Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh kiểm tra thị sát một số điểm phát triển du lịch trên địa bàn huyện

Là địa phương có nhiều tiền năng thế mạnh về phát triển du lịch nhất là du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng gắn với du lịch trải nghiệm và du lịch tâm linh. Đặc biệt nhằm từng bước đưa du lịch của huyện phát triển bền vững, trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn phù hợp với chiến lược phát triển của tỉnh cũng như quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà đến năm 2040 theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng chính phủ.

Huyện Yên Bình khai hội Đền mẫu Thác Bà xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí của ngày đầu xuân mới, sáng ngày 18/2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), huyện Yên Bình đã tưng bừng tổ chức Lễ hội Đền Thác Bà thu hút đông đảo bà con nhân dân cùng các du khách thập phương. Đây là lễ hội thường niên đầu xuân của huyện Yên Bình. Tới dự và chỉ đạo lễ hội có đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Ảnh đẹp

Thác Bà 5

Du khách chia sẻ