Trung đoàn 174 tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

14 lượt xem
In
Sáng ngày 15/2 (tức mùng 6 tháng Giêng), Trung đoàn 174 thuộc Sư đoàn 316 đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024.

 

Dự lễ phát động có đồng chí có đồng chí Nguyễn Lê Dũng - UVBTV -Phó CT UBND Huyện, Đại Tá Đỗ Xuân Phúc-Phó Sư Đoàn Trưởng sư đoàn 316, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thịnh Hưng, cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị .

Thông qua hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong xây dựng cảnh quan môi trường đơn vị sáng, xanh, sạch, đẹp; lan tỏa, hiệu ứng tích cực về ý nghĩa và lợi ích của việc trồng cây, khơi dậy tính tự giác, chủ động trồng cây, bảo vệ môi trường và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên trong mỗi cán bộ, chiến sĩ. Qua đó, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”./.

Tin tức - sự kiện khác

Nồng nàn hương bưởi Đại Minh

Như một lời hẹn ước của mùa xuân, Giêng Hai là lúc cây bưởi đâm chồi nảy lộc, hoa bưởi đơm trắng cành. Và chẳng biết từ bao giờ, tôi đã mê mùi hương thầm phảng phất hồn quê một cách thân quen đến lạ ấy! Để rồi, dù có bận rộn đến mấy thì năm nào tôi cũng phải trở về Đại Minh để được đắm mình trong trời hoa bưởi trắng tinh khôi, hương thơm ngạt ngào lan tỏa khắp không gian.

Bí thư Huyện ủy An Hoàng Linh kiểm tra thị sát một số điểm phát triển du lịch trên địa bàn huyện

Là địa phương có nhiều tiền năng thế mạnh về phát triển du lịch nhất là du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng gắn với du lịch trải nghiệm và du lịch tâm linh. Đặc biệt nhằm từng bước đưa du lịch của huyện phát triển bền vững, trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn phù hợp với chiến lược phát triển của tỉnh cũng như quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia hồ Thác Bà đến năm 2040 theo quyết định phê duyệt của Thủ tướng chính phủ.

Huyện Yên Bình khai hội Đền mẫu Thác Bà xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí của ngày đầu xuân mới, sáng ngày 18/2 (tức mùng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn), huyện Yên Bình đã tưng bừng tổ chức Lễ hội Đền Thác Bà thu hút đông đảo bà con nhân dân cùng các du khách thập phương. Đây là lễ hội thường niên đầu xuân của huyện Yên Bình. Tới dự và chỉ đạo lễ hội có đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban ngành, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Ảnh đẹp

Thác Bà 3

Du khách chia sẻ